HÀNH TRÌNH VI CHẤT SỐ 7 – Khám và Tư Vấn Dinh Dưỡng Miễn Phí tại NT AN TÂM – CHƯƠNG MỸ HÀ NỘI 

October 12, 2020

Như đã hẹn trước, đúng 8h sáng ngày 10/10/2020, chương trình Hành Trình Vi Chất – Khám và tư vấn dinh dưỡng miễn phí đã diễn ra tại nhà thuốc An Tâm – Chương Mỹ, HN tiếp nối các chương trình trước đó với một niềm hứng khởi mạnh mẽ. 

D:\Quỳnh\ảnh\HOẠT ĐỘNG KHÁC\Khám dinh duong Chương mỹ\trẻ nhận quà\IMG_0172.JPG
D:\Quỳnh\ảnh\HOẠT ĐỘNG KHÁC\Khám dinh duong Chương mỹ\trẻ nhận quà\IMG_0147.JPG
D:\Quỳnh\ảnh\HOẠT ĐỘNG KHÁC\Khám dinh duong Chương mỹ\BS khám\IMG_0185.JPG
D:\Quỳnh\ảnh\HOẠT ĐỘNG KHÁC\Khám dinh duong Chương mỹ\BS khám\IMG_0358.JPG

Lần khám và tư vấn dinh dưỡng miễn phí lần này của gấu Fitobimbi có rất nhiều điều đặc biệt so với các lần trước. Đó là việc TÁI KHỞI ĐỘNG chương trình sau gần 3 tháng tạm dừng vì dịch Covid 19 nên gấu Fitobimbi rất nôn nao khi được gặp lại các  bé. Thêm nữa, do mong muốn nâng cao được chất lượng các buổi Khám cũng như tạo thêm nhiều niềm vui cho các bé để chương trình không chỉ là nơi để bé “ khám bệnh” mà là “ngày hội vui chơi, nhận quà của các bé”. Ban Tổ Chức của chương trình đã bổ sung thêm nhiều phần quà ngoài tập tô, bút màu, áo phông cho bé mà còn là Khăn tắm, bộ xếp hình gỗ và đặc biệt là việc CHỤP ẢNH TẠI CHỖ VỚI FOMEX GẤU TẶNG BÉ nữa. Đa số, các bé đều tỏ ra rất phấn khởi, vui thích với những điểm mới này trong chương trình. 

D:\Quỳnh\ảnh\HOẠT ĐỘNG KHÁC\Khám dinh duong Chương mỹ\trẻ nhận quà\IMG_0165.JPG
D:\Quỳnh\ảnh\HOẠT ĐỘNG KHÁC\Khám dinh duong Chương mỹ\trẻ nhận quà\IMG_0198.JPG
D:\Quỳnh\ảnh\HOẠT ĐỘNG KHÁC\Khám dinh duong Chương mỹ\trẻ nhận quà\IMG_0420.JPG
D:\Quỳnh\ảnh\HOẠT ĐỘNG KHÁC\Khám dinh duong Chương mỹ\trẻ nhận quà\IMG_0144.JPG


Chương Mỹ là địa phương chỉ cách Hà Nội 30km, tuy nhiên tỷ lệ thiếu hụt các loại vi chất dinh dưỡng ở đây cũng chiếm khoảng 15% (tính trên số bé đi đã tham dự khám tại chương trình). Đến với chương trình, có rất nhiều bé trong các độ tuổi từ sơ sinh cho đến các bé học tiểu học. Các bé chủ yếu là thiếu các loại vi chất như Sắt, Kẽm, Canxi, vitamin D.... Có rất nhiều bé ăn đủ lượng nhưng không đủ chất như TS.BS Phan Bích Nga – Giám Đốc Trung Tâm Tư Vấn Dinh Dưỡng – Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia qua quá trình thăm khám chia sẻ: “ Có bé đến khám, trông rất gày gò, thiếu cả cân nặng và chiều cao so với chuẩn, hỏi ra mới biết là ở nhà cháu ăn rất được, nhưng chỉ ăn cơm với canh, ăn rau mà không ăn thịt, ăn cá, ăn trứng, tức là bé thiếu các loại protein trầm trọng, mất cân bằng dinh dưỡng dẫn đến suy dinh dưỡng, kém hấp thu”. Bác sỹ cũng khuyến cáo: “ Nên cho các bé ăn uống đủ chất, đa dạng, đủ lượng để các bé có đủ vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển chiều cao, cân nặng, trí tuệ của bé hiện tại và tương lai”.

D:\Quỳnh\ảnh\HOẠT ĐỘNG KHÁC\Khám dinh duong Chương mỹ\BS khám\IMG_0246.JPG
D:\Quỳnh\ảnh\HOẠT ĐỘNG KHÁC\Khám dinh duong Chương mỹ\BS khám\IMG_0256.JPG


Buổi khám và tư vấn dinh dưỡng kết thúc vào lúc 6h chiều với gần 200 lượt các bé đến khám. Fitobimbi vô cùng cảm động trước sự ủng hộ rất nhiệt tình của Nhà Thuốc An Tâm và rất nhiều mẹ và bé trên địa bàn huyện Chương Mỹ. Có những mẹ đèo cả 3 bé sinh ba đi khám, có những mẹ ôm bé sơ sinh còn rất nhỏ trên tay đến với chương trình. Tất cả những sự ủng hộ nhiệt tình đó sẽ là động lực rất to lớn để chúng tôi tiếp tục thực hiện chương trình Hành Trình Vi Chất tiếp theo. 

D:\Quỳnh\ảnh\HOẠT ĐỘNG KHÁC\Khám dinh duong Chương mỹ\trẻ nhận quà\IMG_0200.JPG
D:\Quỳnh\ảnh\HOẠT ĐỘNG KHÁC\Khám dinh duong Chương mỹ\trẻ nhận quà\IMG_0226.JPG
D:\Quỳnh\ảnh\HOẠT ĐỘNG KHÁC\Khám dinh duong Chương mỹ\trẻ nhận quà\IMG_0350.JPG

Hãy luôn ủng hộ gấu Fitobimbi trong những cuộc hành trình sắp tới mẹ và các bé nhé!

Xin mời các mẹ và các bé tiếp tục đăng kí để được Khám và tư vấn dinh dưỡng miễn phí tại: https://docs.google.com/forms/d/1K0RhG9KhW4zVQ8Q2SmP3YKhx1p5oSZT-fci2s0fh8yQ/edit

ĐIỂM ĐẾN TIẾP THEO CỦA CHÚNG TÔI SẼ LÀ NHÀ THUỐC LONG HIỀN – 234 – 236 TRẦN PHÚ – TP THANH HÓA!. 

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM DELAP
Nhà sản xuất: Via Casa Paradiso 2/A, 23846 Garbagnate Monastero (LC) - Ý (Italia).
Điện thoại: +39 0341 423093
Fax: +39 0341 423433
Email: info@pharmaliferesearch.com